home about us contact us advertising rate admin login sitemap
 

รถยนต์อะไหล่ บริการและเครื่องมือซ่อม

หมายเลขประกาศ : 0000001244

หัวข้อประกาศ : อุปกรณ์ประหยัดพลังงานรถยนต์
รายละเอียด :

อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์

Diamond Power Plus

ด้วยเทคโนโลยี Nano-Technology

        ไดมอนด์ เพาเวอร์ พลัส เป็นอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันที่ใช้กับยานยนต์ที่ใช้แบตเตอรี่ 12 หรือ 24โวลท์ทำให้รถยนต์มีน้ำหนักเบา เคลื่อนที่ได้ลื่นไหลแม้ในสภาวะเปิดแอร์/ขึ้นเขาทางลาดชันเพิ่มอัตราการเร่ง รู้สึกได้เมื่อใช้ครั้งแรกได้ผลดีกับยานยนต์ที่วิ่งทางราบเรียบ วิ่งทางยาวไกล จะเห็นผลมาก รถยนต์ออกตัวไม่อึด เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกสภาพ เชื้อเพลิงเบนซิน ก๊าซ ดีเซล รองรับทุกแรงม้า ไม่จำกัด ซีซีไม่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้ารถยนต์ ระบบอิเลคทรอนิค หัวฉีด จานจ่าย คาร์บูเรเตอร์ และกล่องควบคุม ใดๆ

 

หลักการทำงาน
              ไดมอนด์เพาเวอร์พลัส ใช้หลักพลังงานด้านกลศาสตร์ที่เข้าไปอยู่ในสภาวะสนามแม่เหล็กและแรงโน้มถ่วงของโลก
สร้างวงจรแผ่รังสีไฟฟ้า จากกระแสตรงที่ได้มาจากไฟ DC12หรือ24โวลท์ไปตัดคลื่นสนามแม่เหล็กและแรงโน้มถ่วงจะทำให้วัตถุมวลมีน้ำหนักลดลง เมื่อมีการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นในรัศมีคลื่นควบคลุมเป็นวงกลมแรงดึงจากแม่เหล็กโลก
จึงมีส่วนช่วยให้วัตถุไม่มีแรงต้านเมื่อมาใช้กับยานยนต์ทำให้การลื่นไหลดีขึ้น เบาขึ้นทำให้การใช้พล้งงานเชื้อเพลิงลดลง

 

ใช้กับยานยนต์ที่ใช้แบตเตอรี่ 12/24 โวลต์
         ไดมอนด์ เพาเวอร์ พลัส ทำให้รถยนต์มีน้ำหนักเบา เคลื่อนที่ได้ลื่นไหล แม้ในสภาวะเปิดแอร์ ขึ้นเขาทางลาดชัน เพิ่มอัตราการเร่ง รู้สึกได้เมื่อ ใช้ครั้งแรก ได้ผลดีกับยานยนต์ที่วิ่งทางราบ โดยเฉพาะรถยนต์ที่วิ่งทางยาวไกลจะเห็นผลมาก รถยนต์ออกตัวไม่อึด เหมาะสำหรับรถยนต์สภาพเครื่องยนต์เก่าใช้ได้กับรถยนต์เชื้อเพลิงเบนซิน ก๊าส ดีเซล 1,300-3,000 ซีซี ไม่เกี่ยวข้องหรือทำความเสียหายกับระบบไฟฟ้าจ่ายให้ ไดมอนด์ เพาเวอร์ พลัส มาจากแบตเตอรี่ ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับระบบเครื่องยนต์แต่อย่างใด จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบควบคุม ที่เป็นอิเลคทรอนิกส์ แต่กับส่งผลดีให้กับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ในเรื่องของความเสถียรคือทำให้กระแสแรงดันไฟคงที่ลดแรงกระชากจากอัตราเร่งของเครื่องยนต์

วิธีการใช้งาน
    ใช้เสียบเข้ากับเบ้าที่จุดบุหรี่ ท่านต้องเลือกขนาดของแรงไฟให้ตรงกับพาหนะที่ท่านใช้คือ 12 โวลท์หรือ24 โวลท์  ในกรณีรถยนต์รุ่นใหม่ อาจจะมีไฟเลี้ยงไว้เมื่อดับเครื่องแล้วให้สังเกตว่าไฟแดงที่ตัวไดมอนด์เพาเวอร์พลัส ยังติดอยู่ ให้ดึงออกเล็กน้อยพอให้ไฟดับ เมื่อจะใช้งานอีกครั้งก็เสียบเข้าไปใหม่ เพื่อยืดอายุการใช้งานได้นานเป็น 5 ปี

 

 

 

อายุการใช้งานมากกว่า 5 ปี
   ทางคณะผู้ผลิตและผู้ทำวิจัยค้นคว้าได้พิสูจน์มานานแล้วหลายปี กับรถยนต์ทุกชนิดทั้งเก่าและใหม่ ยังไม่เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับความเสียหายกับรถยนต์ที่ใช้ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ทั้งรถยนต์ที่ผลิตในยุโรป ญี่ปุ่น ทดสอบในทุกสภาพถนนภูเขาทางราบใกล้ไกลและปรับแต่งจนได้ประสิทธิภาพที่ยอมรับได้

เงื่อนไขการรับประกัน
หากสินค้าที่มีปัญหาบริษัทฯรับเปลี่ยนเป็นสินค้าใหม่ภายใน 30 วัน(นับจากวันสั่งซื้อ)

ทางบริษัทจะไม่รับประกันกรณีต่อไปนี้
1.สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธี
2.บริษัทฯ จะไม่รับเปลี่ยนสินค้า หากเกิดสภาพผิดปกติ เช่น เกิด รอยขีดข่วน, ถลอก, แตกหัก, บิ่น, ร้าว จากการใช้งาน

 

 

ประสบกราณ์ของผู้ใช้สินค้า

คุณศุภาพัทธ์ หรือเจ๊หน่อย  ประกอบอาชีพธุรกิจอิสระ
ดิฉันเริ่มทดลองใช้ Diamond Power Plus มาแล้ว 1เดือน
ปกติแล้วใช้รถยนต์วิ่งไปกลับจากที่ทำงานไปบ้าน
เป็นระยะทางประมาณ 20ก.มพอเสียบDiamondPowerPlus รถมีแรงเพิ่มขึ้นเบาช่วยประหยัดน้ำมันมีเงินเหลือเก็บ และที่สำคัญคือรถจะวิ่งเรียบขึ้นซึ่งแตกต่างกับสินค้า
ยี่ห้ออื่นที่ออกมาวางขายในตลาดอย่างเห็นได้ชัดเจน

ใช้รถ TOYOTA HILUX VIGO

------------------------------------------------------------

ตอนแรกดิฉันไม่เชื่อว่าสินค้าตัวเล็ก ๆ นี้จะมีประสิทธิภาพ เหมือนที่ผู้จัดจำหน่ายได้อธิบายให้ดิฉันฟัง แต่พอได้รับการประว่าถ้าใช้แล้วไม่ได้ผล ไม่ดีจริง จะมีการคืนเงินให้ภายใน 7 วัน ดิฉันก็เลยลองใช้ดู แต่พอใช้แล้ว รู้สึกทึ่งมาก ๆ รถดิฉันวิ่งดีจริง ๆ รถเบา เครื่องเงียบ ออกตัวไม่อืด และอีกอย่างที่ดิฉันสังเกตได้ คือเครื่องเสียงภายในรถมีสัญญารบกวนน้อยลง แถมยังประหยัดน้ำมันได้เยอะเลยค่ะ โดยปกติแล้วรถดิฉันจะวิ่งได้ 10.60 ก.ม./ลิตร พอเสียบ ไดมอนด์ เพาเวอร์พลัส รถดิฉันวิ่งได้ถึง 13.48 ก.ม./ลิตร เลยค่ะ

คุณพรนภา อินทะจักร์ (ผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลเต็มสิริวิทยา)
ใช้รถ
TOYOTA COROLNA GXIAUTO

------------------------------------------------------------

ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่าย ๆ แต่มีคนรู้จักมาแนะนำและให้ผมลองใช้ ผมก็ยังไม่อยากเชื่ออยู่ดี แต่เวลาผมไปหาเพื่อน ๆ ทุกคนก็จะพูดถึงปลั๊กประหยัดน้ำมัน Diamond Power Plus ว่าดีกันทุกคน ผมก็เลยมีความคิดว่า เอ๊า...ลองก็ลองวะ!พอผมได้ใช้แล้ว ปรากฏว่าพวงมาลัยรถเบา เครื่องเงียบ และเห็นความแตกต่างตอนเหยียบคันเร่ง เพราะอัตราเร่งดีขึ้นกว่าตอนที่ยังไม่ได้ใช้ ผมมีความประทับใจมาก ที่มีอุปกรณ์ที่ช่วยในการประหยัดน้ำมัน เพราะใช้ปุ๊บเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยครับ

เรืออากาศตรี ธวัชชัยนันท์ โครตบัญชา
(
แผนกช่างโยธา กองบิน 41)
ใช้รถ MITSUBISHI CEDIA 1.6

------------------------------------------------------------ดิฉันได้ทดสอบตอนแรก ไม่ได้ตั้งใจว่าจะซื้อจริง ๆ เพียงแค่นำมาลองดูเฉย ๆ แต่พอใช้แล้วรู้สึกประทับใจ ว่านอกจากจะประหยัดน้ำมันได้แล้ว ยังทำให้การขับรถนิ่มขึ้น ออกตัวได้เร็วขึ้น เครื่องเดินเงียบ และตอนนี้เริ่มบอกต่อเพื่อน ๆ ให้ทดลองใช้เหมือนดิฉันค่ะ ขอบคุณบริษัทนี้ที่ผลิตสินค้าดี ๆ ขึ้นมาเพื่อช่วยคนไทย ในยุคน้ำมันแพงแบบนี้ค่ะ

คุณไพรพรรณ์ อาภิรักษ์เสรี (พนักงานบริษัท)
ใช้รถ
MITSUBISHI LANCER E-CAR

------------------------------------------------------------

หลังจากที่ผมใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันนี้แล้ว รู้สึกว่ารถมีน้ำหนักเบา และทำให้ประหยัดน้ำมันประมาณ 15% มีเงินเหลือเก็บเดือนละ 500 บาท ถือว่าคุ้มค่าทีเดียวครับกับการลงทุน เพื่อช่วยชาติประหยัดน้ำมันในครั้งนี้ เพราะว่าลงทุนเพียงเล็กน้อย แต่ประหยัดน้ำมันไปได้หลายปีทีเดียวครับพร้อมทั้งสบายใจในการใช้งาน เพราะอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันตัวนี้ ผ่านการวิจัยมาแล้ว และได้รับการรับรอง จากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงของประเทศครับ

คุณวิรุณ สังขรัตน์ HONDA CITY

 

ปรกติผม จำหน่าย ชุดละ 2,500 บาท ช่วงนี้ลดพิเศษ

เพียงชุดละ 1,500 บาท พร้อมส่งสินค้าด่วน EMS ให้ท่านฟรี  อย่าช้าของมีจำนวนจำกัดครับ

โทรหาเราตอนนี้ได้เลยครับ ใช้ก่อน ประหยัดก่อน มีเงินเหลือเก็บก่อนครับ

      ::: ติดต่อสอบถาม ::: คุณวิรุณ มือถือ:083-152-5503 หลังจากมีการตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินแล้ว

 

 

ทางบริษัทจะส่งสินค้าให้ท่านภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 2-3 วันทำการ

 

ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM

ธนาคาร

ชื่อบัญชี

สาขา

เลขที่บัญชี

ประเภทบัญชี

  ธนาคารไทยพาณิชย์

วิรุณ  สังขรัตน์

ถนนช้างคลาน

840-2-01611-8

ออมทรัพย์

 

 

ราคา
1,500.-
ชื่อผู้ลงประกาศ
วิรุณ สังขรัตน์
เบอร์ติดต่อ
083-1525503
อีเมล์
เวปไซต์
ระยะเวลาลงประกาศ 3 เดือน
ข้อมูลล่าสุด 05/04/2010 17:20:13 pm
คำช่วยค้น
แก้ไข/เลื่อนประกาศ
* เฉพาะเจ้าของประกาศเท่านั้น
Copyright @ 2007 by industrychannel.com